Sữa HAKOLAIT MAMA
Độ tuổi sử dụng: Dành cho bà Mẹ mang thai và cho con bú
Khối lượng:900 gram
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng: xem ở đáy hộp.
CÁC VI CHẤT DINH DƯỠNG TRONG SỮA BỘT HAKOLAIT MAMA
– Sữa non: Tăng cương sức đề kháng
– Lysine, Choline: Kích thích cảm giác ngon miệng
– FOS: Cân bằng vi khuẩn đường ruột
– Protein: Phục hồi sức khỏe
CÔNG DỤNG:
– Sữa Hakolait Mama dùng để thay thế bữa ăn phụ hoặc bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày thiếu vi chất dinh dưỡng.
– Giúp xương chắc khỏe, ngừa loãng xương
– Giúp Tăng cương sức đề kháng.
– Phục hồi sức khỏe
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– B1. Rửa tay và các dụng cụ pha sản phẩm thật kỹ bằng nước sạch.
– B2. Đun sôi nước và để nguội xuống 50 độ C – 60 độ C.
– B3. Rửa các dụng cụ pha bằng nước sôi thật kỹ ngay trước khi sử dụng.
– B4. Đổ lượng nước theo chỉ định vào cốc.
– B5. Pha theo bảng lượng dùng đề nghị phía bên dưới.
– B6. Lắc hoặc khuấy đều cho đến khi sản phẩm tan hoàn toàn.
– B7. Kiểm tra độ nóng và uống ngay khi sản phẩm còn ấm.
– B8. Sử dụng phần sản phẩm đã pha trong vòng 1 giờ sau khi pha. Đổ bỏ phần sản phẩm uống còn dư.
CÁCH BẢO QUẢN:
– Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm và không bảo quản ở trong tủ lạnh.
– Lon đã mở nắp cần sử dụng trong vòng 4 tuần.