Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.
Thông tin dưới đây mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.
Sữa Morinaga số 2 850g (6 - 36 tháng)Thành phần dinh dưỡng:
Lactose, Dầu thực vật (dầu cọ, dầu hạt cọ, dầu đậu nành, dầu hạt cải), Maltodextrin, Sữa tách kem, Đạm sữa whey cô đặc, Caselin, Calcium carbonate, Dipetassium hydrogenphophate, Kali chloride, Lecithin đậu nành, Dầu cá ngừ tinh luyện, Citrid acid, Magie chiodire, Lactoluse, Tricalcium phosphate, TrisodiumLactoferrin, Sắt pyrophosphate, Trisodium Citrate, Kali carbonate, Vitamin C, Lactoferrin, Zine sulphate, Disodium 5’ – Cytidylate, Disodium 5’- Inosinate, Nicotinamide, Disodium 5’- guanylate, Disodium 5’- Uridilate, Calcium pantothenate, Vitamin E, Vitamin D3, 5’- Adenylic acid, Vitamin A, Đồng sulfate, Vitamin B6, Vitamin B2, Vitamin B1, Folic acid, Beta carotene, Kali Iod, Vitamin K, Biotin, Vitamin B12.
- Sữa Morinaga số 2 bổ sung Lactoferrin và Nucleotides có nhiều trong sữa mẹ
Sự kết hợp hoàn hảo của hai thành phần có nhiều trong sữa mẹ là Lactoferrin và Nucleotides, giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm trùng và hạn chế hoạt động của virus.
Bên cạnh đó, sữa còn bổ sung 2 loại đường bổ trợ tiêu hóa Lactulose và Raffinose giúp bé tiêu hóa tốt hơn và ngăn ngừa táo bón.
- Phát triển trí não và thị giác
Hàm lượng DHA, Taurine, Choline cao trong sữa giúp kích thích não bộ hoạt động, tăng cường khả năng tư duy, hỗ trợ trẻ phát triển, hoàn thiện hệ thần kinh và võng mạc.
- Bổ sung vitamin và các dưỡng chất thiết yếu
Vitamin A, D, K, C, B6 dồi dào trong Morinaga Hagukumi giúp bé phát triển thị giác, hấp thụ canxi, phốt pho đồng thời tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và miễn dịch cho bé.
Các khoáng chất thiết yếu có tác dụng tích cực đối với quá trình tổng hợp protein, hệ xương và trí não để bé phát triển khỏe mạnh và thông minh.
Cách pha :
- Rửa tay, bình sữa và các dụng cụ pha sữa bằng nước và nước tẩy rửa chuyên dụng thật kỹ.
- Khử trùng bằng cách đun sôi bình sữa và các dụng cụ pha sữa trong vòng từ 5 đến 10 phút, để ráo nước.
- Lấy chính xác lượng sữa cần pha bằng muỗng đi kèm trong hộp, cho vào bình đã khử trùng.
- Cho khoảng 2/3 lượng nước cần thiết vào bình. Mẹ chú ý để không bị bỏng, vì nước nóng sẽ làm cho bình nóng lên.
- Lắp núm vú vào cổ bình rồi vặn chặt vào bình sữa, lắc đều cho tan.
- Tháo nắp bình sữa ra, đổ thêm nước nóng khoảng 70 độ C hoặc nước đun sôi để nguội điều chỉnh vừa đủ tới lượng sữa cần pha.
- Vặn chặt nắp bình sữa, lắc nhẹ để sữa hòa tan. Ngay sau khi sữa đã hòa tan, mẹ nhanh chóng cho bình sữa vào dòng nước chảy hoặc bát nước lạnh để làm nguội sữa trong bình xuống đến nhiệt độ cơ thể và cho bé
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Không để trong tủ lạnh.
Mẹ nên sử dụng sữa trong vòng 30 ngày từ khi mở hộp.
Lưu ý cho mẹ:
1 thìa gạt ngang sữa = 40ml nước.
Nước pha sữa nên sử dụng nước hơi nóng, từ 40 đến 50 độ C.
Sau khi pha xong, để nguội xuống 37 độ C rồi mới cho bé uống.