Là dòng sản phẩm cao cấp nhất từ Bionest.
Khuyến mãi
Yến sào Thượng Hạng hay còn gọi là tổ yến cao cấp có độ nguyên chất ~98% và là dòng sản phẩm có chất lượng cao nhất. Do hạn chế tối đa việc tiếp xúc với nhiều nước, ít thông qua đúc khuôn phục dựng, yến sào rút lông gần như giữ được hình dạng ban sơ của tổ yến, sạch lông, màu trắng ngà.
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM | |
Phân nhóm | Yến sào Thượng Hạng |
Phân loại | Thường |
Trọng lượng | 50gr (6 – 7 miếng/hộp) |
Bộ sản phẩm |
|
Đặc trưng | Sạch lông, màu trắng ngà nguyên thủy, 2 mặt sợi, liên kết bề mặt sợi có khe hở. Tỷ lệ nguyên vẹn hình dáng ban sơ 50%. Hình võng – cánh sen. |
Mùi | Tanh nhẹ đặc trưng (mùi biển). |
Bảo quản | 3 năm theo chỉ định bảo quản |
Đặc điểm của yến sào Thượng Hạng (hay còn gọi là tổ yến cao cấp)
Tổ yến cao cấp được thu hoạch từ hệ thống nhà dẫn dụ yến chuyên nghiệp và được Bionest tuyển chọn rất khắt khe. Tiếp sau đó, tổ yến sẽ được làm mềm bằng công nghệ phun lạnh và được những người thợ có tay nghề cao nhất tỉ mỉ gắp từng chiếc lông.
Do hạn chế tối đa việc tiếp xúc với nhiều nước, ít thông qua đúc khuôn phục dựng, yến sào gần như giữ được hình dạng ban sơ của tổ yến, sạch lông, màu trắng ngà.
Yến sào Thượng Hạng tiêu chuẩn thường:
Tổ yến ít bụng, hình dạng tròn đều, có 2 mặt sợi, liên kết bề mặt sợi có khe hở.
Tỉ lệ nguyên vẹn hình dáng ban sơ 50%, tỉ lệ hao hụt ~10%.
Tổ yến được làm sạch lông & bụi bẩn đến hơn 95%.
Mức độ nguyên chất ~98% sau khi xử lý.
Tiết kiệm thời gian chế biến tối đa.
Quy trình xử lý Yến sào Thượng Hạng
Những ai nên sử dụng tổ yến?
Yến sào Bionest thích hợp sử dụng bồi bổ cho mọi đối tượng. Đặc biệt là trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người đang điều trị bệnh,…
Cách dùng tổ yến mang lại hiệu quả cao nhất
Dùng tổ yến vào lúc đói sẽ giúp chất dinh dưỡng hấp thu nhanh và hiệu quả nhất. Tốt nhất nên dùng vào buổi sáng trước bữa ăn, buổi tối trước khi đi ngủ hoặc giữa các buổi.
Chỉ nên dùng từ 3-5g tổ yến trong một lần. Một tuần không nên dùng quá 3 lần tổ yến.
Đối với người bị cao huyết áp, nên dùng yến sào lúc đói, tránh để lạnh bụng gây khó chịu. Riêng với bệnh nhân tiểu đường, khi chưng yến bạn không nên cho nhiều đường phèn để tránh làm lượng đường trong máu tăng cao.