Sữa ACP 175g -Colostrum Milk Powder (9%) bột

Mã SP: NON003
Thương hiệu: New Zealand
Trạng Thái: Còn hàng
259.000 VND Giá trước đây: 269.000 VND
Tiết Kiệm: 4%

--------------------- hoặc ------------------------

Hướng dẫn
mua hàng
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
Được bán & giao hàng bởi
Bige & sua.vn
bảo vệ

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.
Thông tin dưới đây mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sữa Non Goodhealth 9%, 175g Newzealand

Mùi vị: Thơm nhẹ


 
THÀNH PHẦNBột sữa non của bò (9%) và sữa tách kem

 
IgG -IgA-IgM: Kháng thể tự nhiên

Kháng thể là một nhóm chuyên biệt của protein chủ động được gọi là immunoglobulins ( IgG’s).

Chúng là glucoprotein, xuất hiện trong huyết thanh và các chất lỏng như sữa của tất cả các động vật có vú.

Kháng thể được sản xuất để chống lại các sinh vật, vật lạ ký sinh từ bên ngoài như các vi trùng vi khuẩn gây bệnh.

Có năm loại yếu tố miễn dịch globulin bao gồm IgG, IgA, IgM, IgE, và IgD, IgG chiếm tỷ lệ cao nhất và có vai trò quan trọng nhất.

Chức năng của các chuỗi phân tử đó là trói buộc và xâm chiếm các tổ chức lạ giúp cơ thể thoát khỏi sự lây nhiễm và bệnh tật.

Yếu tố miễn dịch IgG
 

Được tìm thấy trong sữa non của bò giúp chống lại virus, vi khuẩn ký sinh và các độc tố.

Được tìm thấy trong máu, hệ thống huyết thanh và màng nhầy, IgG giúp hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và hoạt động đúng.

Một lý do quan trọng nhất là sự ổn định và hoạt động tốt của các kháng thể đã được hấp thụ qua hệ tiêu hóa.

Những nghiên cứu đã được thực hiện để xác định độ ổn định các yếu tố miễn dịch Globulin từ sữa non của bò được hấp thụ qua hệ tiêu hóa của bê con vẫn giữ lại được toàn bộ các hoạt tính vốn có.

Điều này cho thấy, các yếu tố miễn dịch hoàn toàn có thể được hấp thụ qua ruột theo một cơ chế tự nhiên

IgA
 – giúp bảo vệ cơ thể, đặc biệt với các tác nhân gây bệnh tại hệ hô hấp, tiêu hóa.

IgM
 - yếu tố giúp kích thích sản xuất các proteins cần thiết cho hệ miễn dịch để có thể chống lại vi khuẩn và mầm bệnh

 
Yếu tố thúc đẩy tăng trưởng

Yếu tố tăng trưởng được nhận biết tồn tại trong sữa non và những hoạt động đặc trưng của chúng như sau:

Yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF) chúng kích thích việc chữa lành tổn thương các chuỗi mô, các vết thương và sự nhiễm khuẩn hệ tiêu hóa.

Yếu tố tăng trưởng Insulin 1 & 2 (IGF1 & IGF2) kích thích sự phát triển của các mô, cơ, xương và sụn, chống lại quá trình lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi (Fibroblast Growth Factor – FGF) kích thích sự phát triển các cơ, mô, xương và sụn.

Yếu tố tăng trưởng tiểu huyết cầu (Platelet Derived Growth Factor – PDGF) kích thích sự phát triển rộng rãi của các khối huyết cầu.

Yếu tố tăng trưởng chuyển đổi (Transforming Growth Factor – TGF) kích thích sự sửa chữa các chuỗi và vết thương, kích thích sự hoạt động của kháng thể chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài thông qua việc kích thích sự hoạt động của bạch cầu T cells.

 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

+ Trẻ em và người lớn: 
Dùng 1-2 thìa/lần, pha với 30ml nước ấm.

 
Bảo quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát (nhiệt độ < 30°C)

Sản phẩm liên quan