Sữa Anlene Gold Bonemax 400g hộp giấy (Trên 51 tuổi)

Mã SP: ANL004
Thương hiệu: Anlene
Trạng Thái: Còn hàng

 

158.000 VND Giá trước đây: 165.000 VND
Tiết Kiệm: 4%

--------------------- hoặc ------------------------

Hướng dẫn
mua hàng

 

Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
Được bán & giao hàng bởi
Bige & sua.vn
bảo vệ

Thông tin dưới đây mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sữa Anlene BoneMax Gold

Cung cấp hàm lượng canxi cao, hàm lượng béo thấp, và là công thức dành riêng cho phu nữ và nam giới từ 51 tuổi trở lên, cung cấp hệ dưởng chất BoneMax gồm : Hàm lượng chuẩn canxi (1300mg/2ly) & vitamin D đúng chuẩn theo khuyến nghị bộ y tế. FOS Inulin. Chất đạm. Magie. It béo.

Chứa hàm lượng chuẩn Canxi va vitamin D, đáp ứng chẩn 100% nhu cầu khuyến nghị.

Chứa hệ dưỡng chất mới BoneMa có bổ xung HOS-Inulin giúp hấp thu Canxi tốt hơn.

 

Hệ dưỡng chất BoneMax của sữa Anlene BoneMax Gold gồm 5 thành phần chính sau:

Canxi

Theo kết quả nghiên cứu của vie65nha2n lâm khoa học Mỹ, trung bình một ngày nhu cầu calcium của cơ thể người trưởng thành là 1000mg. Đối với phụ nữ 51 tuổi trở l6n, hàm lượng này lên đến 1300mg. Mặc dù vậy, chế đọ ăncủa người Việt Nam chỉ có thể cung cấp khoảng 500mg calcium mỗi ngày, thậm chí có thể thấp hơn tùy vào khả năng hấp thụ của mõi người. 2 ly sữa Anlene mỗi ngày với hàm lượng phù hợp cho từng độ tuổi sẽ cung cấp cho cơ thể bạn đầy đủ calcium, giúp xương cứng cáp và khỏe mạnh.

Vitamin D
 
Nếu như canxi là khối cấu tạo nên xương thì Vitamin D à chất xúc tác xương đón nhận những khối này. Cho dù bạn có cung cấp cho cơ thể thật nhiều canxi, nhưng thiếu đi sự xúc tác từ vitamin D, xương cũng không thể dung nạp ngược lại, khi chất xúc tác đã có đủ mà vẫn thiếu calcium,thì tất nhiên xương cũng không có gì để hấp thụ. Công thức Bonemax mới của Anlene đã tính toán đầy đủ lượng vitamin D để cơ thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe xương của mính!

Magie

vitamin là chất xúc tác cho xương hấp thụ calcium, nhưng hiếm ai biết rằng để chất xúc tác này đượ kích hoạt, cơ thể chúng ta cần dến magie. Là một trong những khoáng chất chiếm hàm lượng cao nhất trong cơ thể, magie góp mặt vào trên 300 hệ thống enzyes điều khiển hàng loạt các phản ứng hóa học. Khi magie không được cung cấp đầy đủ, cơ thể phải lấy magie gự trữ trong cơ thể chuyển hóa vitamin D. Thiếu hụt magie làm cho cơ thể yếu đi và vitamin D không thể phát huy toi61i đa tác dụng giúp xương hấp thụ calcium. Không chỉ dừng lại ở đó, magie còn kích thích hormone calcitonin, giúp lôi kéo calcium từ máu và các mô mềm vào xương, từ đó phòng chống bệnh loãng xương.

Fos Inulin

Fos inulin là thành phần đột phá mới của công thức Bonemax. Fos inulin là một loại chất xơ hòa tan được thẩm thấu bởi đường ruột, nơi hiện diện của các vi khuẩn có ích cho tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất, trong đó có calcium. Không những thế, Fos inulin còn làm chậm quá trình hấp thu dường và máu nên bệnh nhân tiểu đường có thể yên tâm sử dụng. Đối với những ai gặp vấn đề về tiêu chảy khi uống sữa thì fos inulin sẽ cải thiện tình hình này khi bạn uống anlene bắt đầu bằng lượng nhỏ và tăng dần theo thời gian. Vì một khung xương chắc khỏe, chút khó khăn ban đầu cũng rất đáng phài không?

Chất đạm

Bên cạnh calcuum thì chất đạm là một trong những thành phần chính trong cấu trúc của xương. Tuy nhiên hàm lượng đạm cung cấp cho cơ thể chỉ nên vừa đủ, vì quá ít hay qua nhiều (đặc biêt là đạm động vật) đều có tác dụng tiêu cực đến việc hấp thu calcium. Các bữa an hàng ngày không phải lúc nào cũng bảo đảm cân bằng và nhất quán hàm lượng này, nưng từ nay bạn không cần phải lo ngại về diều đó. Các chuyên gia của Anlene đã đưa các chất đạm lượng cao, đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển, tái tạo xương vào công thức BoneMax giúp xương chắc khỏe và cứng cáp mỗi ngày

Sản phẩm:

Hộp thiếc 400g/800g. Hộp giấy 400g/800g

Hương Vanilla & Chocolate